Tới sân không tập trung vào xem bóng lại đi xem người, bảo sao kết quả là 2 số 0 tròn trĩnh

  Trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL là một trong những trận cầu tâm điểm của vòng 11 V.League. Tuy nhiên, vẫn có một số khán gỉa đến sân không phải để xem đá bóng.

  Chiều qua 23/7, màn so tài giữa Thanh Hóa và HAGL thu hút rất đông người xem. Khán đài sân vận động Thanh Hóa gần như không còn một chỗ trống. Ngàoi diễn biến hấp dãn trên sân, thì trên khán đài, một bóng hồng nóng bổng đã xuất hiện khiến số đông khán giả không thể tập trung vào trận.

  Bóng hồng trên sân Thanh Hóa chiều qua.

  Thay vì chú ý tới trận đấu, nhiều NHM lại để ý tới tỷ số 0-0 của cô gái này. Bóng hồng này không đi một mình mà đi cùng bạn trai. Anh bạn trai tỏ ra khá chăm chú xem nên không bíết người yêu mình bị bao người dòm ngó.

  Thay vì xem đa bóng, một số khán giả lại tập trung vào tỷ số 0-0 trên người cô gái.

  Đây cũng là một bài học sâu sắc dành cho những anh chàng nài có vợ hay người yêu xinh đẹp đưng nên mang tới sân bóng làm gì. Nếu có mang thi nhớ nhắc vợ hay người yêu mặc cho kín kín vào.

  Trở lại diễn biến trận dấu chiều qua, cả Thanh Hóa và HAGL đều thi đấu nỗ lực. Đội kháhc HAGL là đội làm chủ thế trận và tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên, sự vô duyên của ngoại binh Chevaughn Walsh đã khiến đội bóng phố Núi không thể ra về với trọn vẹn 3 điểm. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0. Đây là trận không thắng trên sân khách thứ 6 liên tếp của HAGL tại V.League mùa này.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Trên sân 2 đội Thanh Hóa lẫn HAGL cũng chia điểm với tỷ số hòa 0-0.

  Trong trận đấu hôm qua, tiền đạo Ạm Đức cũng có trận ra mặt HAGL. Tuy nhiên, thay vì đá chính, người hùng của AFF Cup 2018 chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Trong khoảng 30 phút có mặt trên sân, Anh Đức thi đấu khá nhiệt huyết và năng nổ. Tuy nhiên, tiền đạo này không có một cơ hội rõ rệt nào để dứt điểm.

  create

  Tuấn Anh/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/toi-san-khong-tap-trung-vao-xem-bong-lai-di-xem-nguoi-bao-sao-ket-qua-la-2-so-0-tron-trinh-278345.html