Phục độ soi của fan Về Nhà Đi Con: Phát hiện bố Sơn “úm ba la“ mất tiêu bông tai của con gái

  Mắt soi chi tiết lỗi của khán giả 'Về Nhà Đi Con' không thể nào đỉnh hơn.

  Các nhà làm phim hãy cẩn thận, vì không có một chi tiết nhỏ xíu nào của Về Nhà Đi Con có thể lọt qua được mắt fan. Ngay cả chuyện bố Sơn (NSƯT Trung Anh) vô tình "úm ba la" rơi mất chiếc bông tai của Thư (Bảo Thanh) cũng bị cộng đồng mạng phát hiện.

  Về Nhà Đi Con tập 69 kết thúc với một phân đoạn cực kỳ cảm động. Ông Sơn phát hiện ra Vũ ngoại tình, ông còn phát hiện luôn chuyện Thư lén cả gia đình, ôm nỗi đau một mình chịu đựng. Vừa thư ơng vừa trách con gái, nhưng không muốn bữa tiệc sinh nhật của Thư mất vui, bố Sơn nuốt nước mắt vào trong và uống rượu quên sầu. Khi hết rư ợu, ông nựng má Thư một cái rồi đứng lên, bỏ đi khỏi bàn ăn.

  Bố nựng Thư xong, bông tai biến mất.

  Bố nựng Thư xong, bông tai biến mất.

   

  Điều khiến cư dân mạng chú ý, đó là khi ngồi ăn Thư rõ ràng đang đeo một đôi bông tai. Thế mà bố Sơn nựng xong, chiếc bông tai của Thư... biến mất luôn. Không biết bố Sơn áp dụng phương pháp đạo chích nào tài tình đến như thế. Nhưng quan sát kỹ, sẽ thấy rằng khi tay của bố chạm vào má Thư, đã làm cho bông tai bị lệch ra khơi lỗ và rơi xuống tay bố Sơn. Đang trong tâm trạng diễn xuất và không muốn con gái phân tâm, bố Sơn - NSƯT Trung Anh tiện tay... hứng luôn chiếc bông của Thư - Bảo Thanh rồi mang đi luôn.

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

   

  Bản thân cô nàng Bảo Thanh có vẻ như cũng đang trong tâm lý, nên không để ý đến việc mất bông tai. Nhưng nếu bạn là con gái, chắc sẽ hiểu đeo bông tai lâu ngày thì sẽ không còn cảm giác tai nữa. Cho dù bông tơi có rơi mất chắc, Thư cũng sẽ không biết.

  Điều đặc biệt là khoảnh khắc rơi bông tai của Thư, tuy là một cảnh quay lỗi (khá nhỏ) nhưng vẫn được chuyên viên chỉnh sửa đưa vào phim chứ không thay bằng một cảnh quay khác. Có thể là vì cảm xúc của các diễn viên trong đoạn này là chân thật và cảm động nhất, nên đoàn phim Về Nhà Đi Con phải chấp nhận dùng cảnh lỗi, đổi lấy những cảm xúc tuyệt vời của Bảo Thanh và NSƯT Trung Anh.

  Có điều là fan của phim vẫn rất tinh mắt nên đã phát hiện ra điểm "kì lạ" này. Tuy là một chi tiết khá nhỏ, nhưng nhiều khán giả vẫn chú thấy sự bất thường và chỉ ra được hạt "sạn" nhỏ xíu nhưng khá thú vị trong phân cảnh đỉnh cao này của Về Nhà Đi Con.

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Fan vẫn phát hiện ra

  Fan vẫn phát hiện ra bàn tay ảo thuật của bố Sơn kì diệu đến mức nào.

   

  Thực ra nếu nói đây là cảnh quay bị lỗi thì hơi sai, xét cho cùng thì cảnh bố Sơn đỡ chiếc bông tai cho con gái lại khá thú vị. Giống như ông bố quốc dân này lỡ tay làm rơi trang sức của con gái nhưng lại quá buồn lòng, không muốn con gái mất vui nên đã đỡ lại giúp con rồi tiện thể... mang đi cất. Xét về mặt hậu trường, diễn suất thì đây lại là biểu hiện sự phối hợp cực kỳ ăn ý giữa Bảo Thanh và NSƯT Trung Anh. Nếu để Bảo Thanh loay hoay lo cho chiếc bông tai, thì cô sẽ không thể tâm trung tốt vào diễn xuất, vì vậy NSƯT Trung Anh đã nhanh tay đỡ hộ hậu bối món trang sức nhỏ để Bảo Thanh yên tâm thể hiện cảm xúc.

   

  create

  PAUL / helino.vn