Jack đanh thép: Bạc phận, Sóng gió, Hồng nhan... mãi mãi là của tôi, không ai lấy được một chữ

  Cuối cùng, anh chàng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cứng rắn trước thắc mắc, lo ngại của fan về vấn đề bản quyền các bài hát đang nằm trong tay công ty quản lý cũ.

  Suốt hai tuần qua, các Đóm (FC của Jack) liên tục 'đứng ngồi không yên' vì tài khoản Facebook chính thức của thần tượng luôn trong tình trạng 'mất tích', không thể tìm kiếm được cũng không có bất kỳ động thái nào mới. Các fan truyền tai nhau rằng, tài khoản của Jack đang bị tấn công, nhưng chẳng ai biết chắc chắn có thật sự là như vậy không. 

  Đến tối khuya ngày 6/2, Jack đã xuất hiện trên chính tài khoản cá nhân mà bấy lâu nay anh sử dụng và khẳng định việc tài khoản bị tác động bởi một (hoặc nhiều) người khác là sự thật. Tuy nhiên, sau khi xác minh thông tin, Facebook đã trả lại tài khoản chính chủ cho anh. 

  Jack nhấn mạnh một lần nữa, anh chỉ sử dụng tài khoản cá nhân tên 'Phương Tuấn' cùng một tài khoản Instagram duy nhất. Mọi trang mạng khác đều không thuộc quyền quản lý của anh. 

  Bên cạnh đó, Jack cũng lần đầu lên tiếng công khai về vấn đề bản quyền luôn khiến dư luận thắc mắc trong suốt thời gian qua. Nguyên nhân là bởi các bản hit trăm triệu view như Hồng nhan, Sóng gió, Bạc phận... đều do một tay Jack sáng tác và viết lời, nhưng lại bị đăng ký bản quyền bởi công ty quản lý cũ. Điều này khiến nhiều fan lo sợ rằng trong tương lai Jack sẽ khó có thể tiếp tục biểu diễn các bài hát này, cũng như làm chủ quyền bản quyền của các sáng tác cũ. 

  Các bài hát của mình mãi mãi là sáng tác của mình, từ Bạc phận, Sóng gió, Sao em vô tình... Mình đã viết cách đây gần 2 năm trước từ lúc còn hoạt động ở nhóm rap G5R, anh em bạn bè ai cũng biết...', Jack bộc bạch. 

  Anh thể hiện sự cứng rắn trong vấn đề liên quan đến bản quyền của 'đứa con tinh thần': 'Người hoạt động chung với mình gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được 1 chữ nào đâu, huống chi cả bài'. 

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  'Ai có lấy cũng tội và tổ không thương nhiều. Đối xử với mình sao cũng được nhưng fan mình, gia đình với bài hát của mình là không chịu đâu...', Jack tiếp tục. 

  Toàn bộ bài đăng mới nhất của Jack.

  Toàn bộ bài đăng mới nhất của Jack.

  Qua những lời tâm sự trên, nam ca sĩ Hồng nhan hy vọng các fan sẽ dừng lại mọi cuộc tranh cãi trong thời gian qua và tiếp tục theo dõi chặng đường kế tiếp.

  create

  Kkura / Baodatviet.vn