Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: “Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện“

  Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh. Theo nữ diễn viên, ai trở thành người yêu của chàng cầu thủ sẽ hạnh phúc.

  Mọi người thường quan niệm chuyện tình ngôi sao và cầu thủ không bền

  Chào Huỳnh Hồng Loan, thời gian gần đây, chị được chú ý khi công khai hẹn hò với Tiến Linh. Thậm chí gọi chị với danh xưng "bạn gái Tiến Linh", chị đón nhận điều này như thế nào?

  Mọi người phản ứng rất tích cực. Tôi cảm thấy vui nhưng cũng khó xử bởi 2 đứa chỉ mới trong giai đoạn tìm hiểu nhau, trên mức tình bạn một chút rồi còn có đi đến tình yêu thì cần thêm thời gian. Được mọi người quan tâm về chuyện tình cảm khiến tôi hơi lo lắng vì tôi muốn được chú ý ở các sản phẩm nghệ thuật hơn.

  Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh cùng quê với nhau.

  Nhiều người khi chưa cưới, họ thường giấu bạn trai, người yêu, lý do gì mà chị lại công khai bạn trai ở thời điểm đang hẹn hò nhau?

  Tôi không có sở thích công khai người yêu. Nếu nói đó giờ tôi chưa yêu ai là nói xạo nhưng tôi chọn cách giấu kín vì không muốn làm cuộc sống người yêu bị ảnh hưởng. Còn việc đi chơi riêng với Linh là do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nơi đông người nên bị phát hiện. Giá như cả hai cẩn thận thì việc này đã không xảy ra.

  Cách biệt tuổi tác, chưa kể mối quan hệ giữa ngôi sao với cầu thủ thường gây bàn tán có khiến chị băn khoăn khi quen Tiến Linh?

  Xã hội bây giờ hiện đại lắm rồi chênh nhau một con giáp, hai con giáp còn bình thường huống chi tôi chỉ nhỉnh hơn Linh có 3 tuổi. Mọi người thường quan niệm chuyện tình ngôi sao và cầu thủ không bền nhưng mọi người đã biết hết về chị Thủy Tiên, anh Công Vinh chưa. Họ là thần tượng của tôi và tôi muốn trong tương lai mình cũng sẽ có cuộc sống tốt đẹp như họ.

  Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, do chị và Tiến Linh bất cẩn nên mới bị phát hiện đang hẹn hò.

  Từ khi công khai tình cảm, bị mọi người soi mói, Tiến Linh có nói gì với chị không?

  Khi việc hai đứa đi trà chanh xuất hiện khắp các mặt báo thì Linh có hỏi tôi: "Em ổn không". Vì Linh biết trước giờ tôi chưa bao giờ công khai tình cảm với bất kỳ ai nên cũng sợ tôi bị ảnh hưởng .

  Điều gì ở Tiến Linh khiến chị thấy đặc biệt nhất, bạn ấy có lãng mạn không?

  Tiến Linh là người dễ thương, hiền lành, ga lăng và rất chu đáo. Anh ấy rất lãng mạn đấy, ngày 8/3 vừa rồi còn vào Sài Gòn tặng hoa và đưa tôi đi ăn.

  Trong mắt bạn gái, Tiến Linh là người dễ thương, hiền lành, ga lăng.

  Người ta bảo, chị công khai người yêu là để nổi tiếng hơn, có đúng không?

  Người ta là ai? Tôi công khai Tiến Linh là người yêu từ khi nào sao tôi không biết. Trước khi gặp gỡ, quen biết Tiến Linh tôi đã được công nhận là một diễn viên thậm chí tôi từng đóng MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng rồi mà. Nếu muốn nổi tiếng tôi đã đi đường tắt từ lâu cần gì phải đợi đến bây giờ hay mượn tên ai.

  Không phải ai cũng được ngôi sao chiếu mệnh chạm vào người

  Hai gia đình có biết mối quan hệ này không? Hai bạn có tính xa hơn mối quan hệ của mình trong năm nay không?

  Cả hai gia đình đã biết chuyện tôi và Tiến Linh đang tìm hiểu nhau. Nên mẹ Linh cũng rủ tôi qua nhà chơi và mẹ tôi cũng rủ Linh qua nhà chơi.

  Tôi và Linh cũng còn trẻ nên cả hai chưa có dự tính gì xa cả. Tôi quan niệm mình còn trẻ, mình cứ thử, cứ sai vì còn cơ hội để sửa mà, thôi thì cứ tới đâu hay tới đó. Tôi cũng không muốn nói quá sâu về mối quan hệ với Linh để mọi người lại nghĩ rằng tôi đem chuyện này ra PR.

  Huỳnh Anh, Huỳnh Hồng Loan và Bình An trong phim Tiệm ăn dì ghẻ.

  Từ vai Vân trong phim Tình khúc Bạch Dương đến vai Cúc trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, chị thấy mình trưởng thành ra sao?

  Tôi là người cầu toàn trong từng vai diễn nên mỗi khi nhận vai diễn tôi đều nghiên cứu kĩ và luôn xác định mình phải làm tốt hơn nhân vật của hôm trước. Tôi không bao giờ tự cho điểm hay đánh giá bản thân mình, điều đó nó không có ý nghĩa gì cả với bản thân. Còn tôi trưởng thành thế nào, được bao nhiêu điểm thì khán giả mới là người nhận xét khách quan nhất.

  Cúc của Tiệm ăn dì ghẻ là một nhân vật bị nhiều người ghét với tính cách xấu. Chị có nhận nhiều "gạch đá" khi đóng vai này không?

  Với mỗi diễn viên khi được hoá thân vào những vai ác, vai cá tính và được khán giả nhớ tên thậm chí bị khán giả "ghét cay, ghét đắng" được xem là may mắn của mỗi người. Vai Cúc được xem là vai diễn mà tôi bị ghét nhất trong sự nghiệp của mình, nó khiến tôi gặp nhiều rắc rối đến từ khán giả như có nhiều inbox doạ gặp đâu đánh đó hay chửi tôi "sao ác quá vậy".

  Cũng tham gia vào một số bộ phim rồi nhưng hình như chị vẫn chưa có nhiều dấu ấn, chị có buồn không?

  Thì vai Cúc chả phải là dấu ấn sao? Mọi người bàn tán, quan tâm vậy là tôi thành công rồi. Với mỗi diễn viên chỉ cần một vai diễn để khán giả nhớ là đã một thành công rồi. Không phải ai cũng được ngôi sao chiếu mệnh chạm vào người, có người đóng cả đời còn chưa có vai nào khán giả nhớ mặt mà.

  Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

  create

  Lạc Thành / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/huynh-hong-loan-noi-ve-viec-hen-ho-voi-tien-linh-do-chung-toi-bat-can-khi-hen-ho-nen-bi-phat-hien-a469091.html?fbclid=IwAR0K-sk5vRa_PZvdCLMdqj9eVPty4sf60grdv3K-l464RVBt7wAG8EexAm8