“Chú Đức không nghỉ việc ngày nào nên tôi cũng chẳng dám chểnh mảng dù chỉ là 1 phút“

  Xuân Trường chia sẻ chính bầu Đức là niềm cảm hứng để anh chăm chỉ tập luyện, bởi vị tỷ phú Phố Núi làm việc liên tục, chẳng nghỉ ngày nào.

  Xuân Trường vừa trở lại đội hình xuất phát của HAGL ở vòng 8 V.League 2020 gặp Hà Tĩnh. Trước tân binh đầy khó chơi này, Xuân Trường đã lập tức để lại dấu ấn. Trường có pha sút phạt rất tốt, gián tiếp tạo ra bàn thắng duy nhất của trận đấu.

  Trước đó ít ngày, khi tham dự một sự kiện của bầu Đức, Xuân Trường đã tiết lộ về quyết tâm trở lại của mình cũng như toàn đội HAGL. "Sức khỏe của tôi đang rất ổn định. Và chúng tôi sẽ cho khán giả thấy một HAGL đầy sức mạnh khi ở trên sân" - Trường bộc bạch.

  Xuân Trường vừa có màn trở lại rất tốt trước Hà Tĩnh.

  Xuân Trường vừa có màn trở lại rất tốt trước Hà Tĩnh.

  Theo tiền vệ ngôi sao này chia sẻ, niềm cảm hứng tập luyện và thi đấu của anh chính là bầu Đức, người đàn ông rất chăm chỉ làm việc, chẳng nghỉ ngơi dù chỉ một ngày.

  "Chủ tịch luôn là người tạo động lực để toàn đội cố gắng mỗi ngày. Riêng với cá nhân tôi, chú là người mà tôi tôn trọng nhất từ trước đến giờ. Và để có tôi của ngày hôm nay không thể thiếu những công lao to lớn của chú. Cho nên tôi thấy chú ấy làm việc không nghỉ lấy một ngày thì tập luyện không bớt một phút nào là chuyện tự tôi bắt buộc mình phải làm bằng được".

  Đàn chị xúc phạm ‘xấu đau đớn‘, Đỗ Thị Hà đáp trả bằng ảnh bikini nuột mướt mắt
  Tàu cá gặp nạn chìm trên biển, 5 ngư dân mất tích, có 3 người cùng một gia đình
  F0 tại nhà sẽ được chọn bác sĩ y tế tư nhân điều trị

  Xuân Trường gọi bầu Đức bằng cách khá "khách sáo" là Chủ tịch, nhưng thực ra đấy chỉ là thói quen cũng như cách cầu thủ quê Tuyên Quang tôn trọng vị tỷ phú Phố Núi. Trên thực tế, bầu Đức có mối quan hệ cực kì gần gũi với Xuân Trường và đồng đội.

  "Vì chú là người rất giản dị và luôn trò chuyện với bọn tôi rất tình cảm cho nên trong mọi lần giao tiếp tôi đều ấn tượng với chú. Hồi mới vào học viện chú còn quan tâm tới bọn tôi giống như một người cha chăm lo cho con. Chú quan tâm rất nhiều, dành tình cảm cho tôi rất nhiều. Tôi cảm nhận được tình cảm ấy. Bây giờ vẫn thế".

  Xuân Trường xuất hiện trong sự kiện của bầu Đức (Ảnh: Hải Long)

  Xuân Trường xuất hiện trong sự kiện của bầu Đức (Ảnh: Hải Long)

  Khi được hỏi về tình hình của HAGL, Xuân Trường thừa nhận CLB đang gặp khó khăn nhưng không muốn thể hiện quyết tâm trở lại bằng những lời nói suông, mà muốn chờ đến khi ra sân. Sau đó thế nào thì ai cũng biết, khi Trường và đồng đội có chiến thắng 1-0 trước Hà Tĩnh. Tất nhiên, HAGL sẽ còn cần làm nhiều hơn nữa để chứng tỏ họ đã trưởng thành.

  Con gái Phi Nhung công khai tên thật, lần hiếm hoi nhắc đến bố ruột
  Tuyên Quang: Những “già làng 9X” được trao gửi niềm tin
  NÓNG: Lời khai gây phẫn nộ của cặp vợ chồng chủ shop đáηɧ đậρ, cắt áo ngực của cô gái vì ăn trộm váy 160k

  "Trong bóng đá đôi khi những giai đoạn khó khăn sẽ đến với bất kì đội bóng nào. Đây là giai đoạn có thể nói HAGL đang gặp khó khăn. Thực lòng đây là giai đoạn cần đặt ra câu hỏi về chuyên môn của cả đội.

  Có lẽ BHL và cầu thủ HAGL sẽ chỉ trả lời tốt nhất cho khán giả khi ở trên sân thôi. Bởi tôi sợ tất cả giãi bày sẽ chỉ là nói mà không làm. Nói xong khán giả vẫn không nhìn thấy chiến thắng thì cũng chỉ là lời nói suông thôi. Chỉ có điều chắc chắn rằng chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để cống hiến cho khán giả trên sân".

  Thời gian qua, nhiều cầu thủ HAGL đã có thêm "nghề tay trái" để chuẩn bị đường lui nếu giải nghệ. Tuy nhiên, Xuân Trường cho rằng mình vẫn còn rất trẻ và chỉ muốn tập trung toàn bộ vào bóng đá.

  "Giờ tôi mới có 25 tuổi thôi, do vậy tôi muốn tập trung tối đa vào chuyên môn của mình là bóng đá".

  http://nhipsongviet.toquoc.vn/chu-duc-khong-nghi-viec-ngay-nao-nen-toi-cung-chang-dam-chenh-mang-du-chi-la-1-phut-8202097203045385.htm

  create

  Thanh An / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/chu-duc-khong-nghi-viec-ngay-nao-nen-toi-cung-chang-dam-chenh-mang-du-chi-la-1-phut-8202097203045385.htm