Quảng Ninh: Chính thức khai trương công viên Khủng Long lớn nhất miền Bắc

  Công viên khủng long lớn nhất miền Bắc sẽ chính thức khai trương vào tối ngày 21.1 (tức 27 âm lịch) tại Ninh Bình. Tọa lạc trên diện tích hơn 2 ha, (tại phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình), Công viên khủng long quy tụ hơn 200 loài khủng long lớn nhỏ. Đây là khu vui chơi, giải trí độc đáo trong dịp Tết Canh Tý 2020.

  Loading...

   

  Công viên khủng long có diện tích hơn 2 ha, tọa lạc tại Phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. Ảnh: NT

  Hoạt động dựa trên mô hình của các công viên Disneyland trên thế giới, du khách đến với Công viên khủng long không chỉ có cơ hội thăm thú, khám phá thế giới của loài động vật to lớn mà còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí.

  Công viên khủng long quy tụ hơn 200 loài khủng long lớn nhỏ. Ảnh: NT

  Bước chân vào Công viên du khách như đang lạc vào một không gian hoàn toàn khác của kỷ Tam Điệp, Jura và kỷ Phấn Trắng – Nơi những loại động vật khổng lồ cổ đại thống trị. Mô hình khủng long của công viên được thiết kế sống động như thật. Du khách sẽ có những cảm nhận chân thực từ hình ảnh, âm thanh đến cảm xúc của mình.

  Công viên khủng long động dựa trên mô hình của các công viên Disneyland trên thế giới. Ảnh: NT

  Trong 2 tuần khai trương đầu tiên, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc từ Liên đoàn Xiếc Quốc gia Việt Nam và các tiết mục biểu diễn dàn dựng từ nhà hát kịch.

   

   

  Bước chân vào Công viên du khách như đang lạc vào một không gian hoàn toàn khác của kỷ Tam Điệp, Jura và kỷ Phấn Trắng – nơi những loại động vật khổng lồ cổ đại thống trị. Ảnh: NT

  Ngoài ra, trong khuôn viên của Công viên khủng long cũng có các gian hàng đa dạng các mặt hàng để khách hàng tham quan, mua sắm.

   

   

   

   

  Mô hình khủng long ở đây được thiết kế sống động giống như thật. Ảnh: NT

  Ban tổ chức sẽ mở cửa từ 6h đến 23h các ngày trong tuần, giá vé tham quan là 50.000đồng đối với trẻ em và 100.000đồng đối với người lớn.

  Được biết, công viên khủng long là một sáng tạo của Công ty Ngân Hà Event dành tặng du khách trong dịp Tết Canh Tý 2020.

  Ban tổ chức sẽ mở cửa từ 6h đến 23h các ngày trong tuần, giá vé tham quan là 50.000đồng đối với trẻ em và 100.000đồng đối với người lớn.

  https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/lac-vao-cong-vien-khung-long-lon-nhat-mien-bac-tai-ninh-binh-779936.ldo

   

  create

  NGUYỄN TRƯỜNG / laodong.vn

  Loading...
  Loading...