Tiên Nguyễn cảm ơn bác sĩ, bật mí gia đình đã quyên góp chống dịch

  Đây không chỉ là tin vui với gia đình của Tiên Nguyễn mà còn là niềm hãnh diện của toàn thể người dân với ngành y tế Việt Nam.

  Những ngày vừa qua, thông tin về các bệnh nhân nhiễm virus Corona liên tục được cập nhật từng phúc. Ngoài quan tâm đến số lượng người nhiễm mới, hầu hết mọi người cũng đều theo dõi thêm về tình hình sức khỏe của những người đã được điều trị tích cực trong thời gian vừa qua. Cách đây ít phút, Tiên Nguyễn - con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã rất vui mừng khi chia sẻ trên Instagram rằng cô đã âm tính lần 1 với Covid-19. Thông tin này là niềm vui của gia đình cô nói riêng và là niềm hãnh diện của cả Việt Nam nói chung trên mặt trận chống dịch virus Corona này.

  Tiên Nguyễn vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân

  Tiên Nguyễn vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân

  Tiên Nguyễn chia sẻ đầy xúc động: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần 1 âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ, từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch, các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết. Yêu Việt Nam!". Theo như chia sẻ, Tiên Nguyễn vô cùng biết ơn gia đình và đội ngũ y bác sĩ đã quan tâm, lo lắng và chăm sóc cô thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ rằng gia đình đã chung tay quyên góp để đất nước chống dịch, Tiên Nguyễn cũng hi vọng mọi người cùng góp sức chung.

  Tiên Nguyễn cho biết gia đình cô đã chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh

  Tiên Nguyễn cho biết gia đình cô đã chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh

  Trước đó, Tiên Nguyễn từng gặp "bệnh nhân 17" tại Ý, sau đó cô có các triệu chứng bệnh hô hấp. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP.HCM, cách ly tuyệt đối trên đường di chuyển. Khi về Việt Nam, tình hình sức khỏe của Tiên Nguyễn khá nặng, bị tổn thương phổi và sốt cao. Tuy nhiên cho đến hôm nay 18/3 thì tình trạng sức khỏe của em chồng Hà Tăng đã ổn định, ăn uống bình thường, không sốt, còn ho ít, thở êm, tự thở khí trời.

  Những ngày vừa qua, gia đình rất lo cho Tiên Nguyễn

  Những ngày vừa qua, gia đình rất lo cho Tiên Nguyễn

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Anh trai Phillip Nguyễn luôn động viên em gái!

  Anh trai Phillip Nguyễn luôn động viên em gái!

  create

  Minh Anh / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/tien-nguyen-cam-on-bac-si-bat-mi-gia-dinh-da-quyen-gop-chong-dich-175915.html