Nam thanh niên yêu online, vượt 670km gặp người yêu rồi bị cho leo cây

  Câu chuyện dở khóc dở cười này được chính cậu bạn thân đã cùng chàng trai 'trèo đèo lội suối' đến với tình yêu online nhưng bất thành chia sẻ.

  Vượt ngàn cách trở để yêu em...

  Vượt ngàn cách trở để yêu em...

  Nhìn bức ảnh các huynh đệ nghĩ gì? Một tình yêu đẹp, anh chàng đã vượt cả hơn nửa nghìn km để đến với tình yêu ư? Cũng đúng luôn, nhưng cái chết lại không như mong đợi.

  Éo le lắm các huynh đệ ạ. Chàng trai này quen và gặp "người con gái ấy" qua MXH. "Lúc mới iu thật vui biết bao nhiêu". Thằng bạn thân của anh chàng nghe anh chàng cùng người thương tỉ tê mật ngọt chết ruồi mà phải đi ăn trái gì đắng cho bớt phải đắm chìm trong sự ngọt ngào ấy.

  Cuối cùng, vì đã trót quá trao yêu thương nên anh chàng quyết định "lội sông vượt núi" từ thành phố Huế mộng Huế mơ ra đến thủ đô ngàn năm văn hiến để gặp người thương...

  Ai ngờ em bỏ mặc anh thế này...

  Ai ngờ em bỏ mặc anh thế này...

  Ai ngờ đâu rằng, đến nơi rồi gọi điện thì thuê bao, Facebook và messenger cũng đều bị "chặn" lại một cách đầy tuyệt tình và dứt khoát.

  Vậy là chờ đợi 4 tiếng trong vô vọng rồi anh chàng mới chấp nhận bỏ cuộc, đành tìm một thú vui nào đó giữa thủ đô ồn ào và tấp nập đã làm lạc mất người anh yêu!

  Tự dưng tại hạ nghĩ, phải chăng tình yêu online, vì đó chỉ là qua mạng xã hội ảo, nên cũng chẳng hề có cái gì gọi là thật lòng thật dạ hay chăng?

  Yêu qua mạng phải chăng cũng chỉ là ảo mà thôi?
   

  Yêu qua mạng phải chăng cũng chỉ là ảo mà thôi?

  Không đánh đồng vào những người yêu xa nhé. Người ta đã gặp nhau, yêu thương nhau và rồi phải chia xa, phải yêu nhau, trao yêu thương qua màn hình điện thoại, hay màn hình vi tính.

  Còn anh chàng này, chưa hề gặp mặt, chỉ là một người dưng bỗng gặp gỡ qua MXH, vậy mà yêu thương sâu đậm, chấp nhận đi rất xa để gặp người yêu.

  Đó lại chỉ là tình yêu từ một phía, chẳng được đáp lại. Những người quen nhau yêu nhau qua mạng, có mấy ai có thể gặp được đúng định mệnh của đời mình.

  Tình yêu nên gặp thật, yêu thật mà thôi! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

  Tình yêu nên gặp thật, yêu thật mà thôi! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

  Nói chung theo tại hạ, yêu là phải thật, gặp nhau ngoài đời, tìm hiểu nhau, hợp thì mới yêu. Chứ ba cái mạng mẽo vớ vẩn, ai biết được trong đấy một ông yêu mấy em, một bà yêu mấy thằng?

  Người ta yêu nhau, ở với nhau còn chẳng lường trước được sẽ ra sao. Mạng mẽo nhiều khi chỉ là phù du thôi các huynh đệ ơi!

  Đấy là ý kiến của tại hạ. Còn các các hạ có ý kiến gì thì hãy chia sẻ với mạng xã hội Oh!man nhé!

  Nguồn ảnh: Internet

  https://ohman.vn/nam-thanh-nien-yeu-online-vuot-670km-gap-nguoi-yeu-roi-bi-cho-leo-cay-59633.html

  create

  PV / ohman.vn