Lớp học Rich Kid: Nam sinh bê 23 hộp giày hàng hiệu về để tặng 20/10 cho các bạn nữ

  Những đôi giày được đặt trong hộp sneaker sang chảnh, đang được các bạn nam bê về để tặng hội con gái trong lớp nhân ngày 20/10.

  Các chàng trai của một lớp học mới đây đã khiến không chỉ các bạn gái trong lớp 'sướng phát điên' mà còn khiến dân m.ạng vô cùng ngưỡng mộ khi chuẩn bị món quà tặng 20/10 vô cùng đặc biệt.

  Không phải là nhành hoa hồng với món quà lưu niệm bé xinh đáng yêu giấu trong hộc bàn, mà hội nam sinh 'Rich kid' dành tặng hẳn mỗi bạn nữ trong lớp 1 đôi giày hàng hiệu trị giá hàng triệu đồng.

  Trong bức ảnh, các chàng trai đang đứng tại 1 shop giày, bên cạnh là 23 đôi giày của thương hiệu lớn và bê ra xe đem về. Hình ảnh được chụp lại và chia sẻ trên fanpage lớn đã nhận được hơn 51 nghìn lượt like. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ về tính 'chân thực' của món quà thật sự trong hộp. Bởi những đôi giày hàng hiệu này rất đắt, khoảng 2 triệu/đôi.

  Lớp học

  Lớp học nhà người ta có bao giờ làm ai thất vọng đâu!

  Đồng thời, chính màn tặng quà đắt đỏ này ở lứa tuổi học sinh đã vấp phải ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến cho rằng các bạn nam vô cùng ga lăng thì cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, các bạn đang phung phí tiền bạc của bố mẹ.

  Hà Linh chia sẻ: 'Có thể chỉ là hàng 'fake' với giá vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng. Nhưng dù là hàng 'fake' thì với lứa tuổi học sinh, việc tặng quà như này là quá đại gia rồi'.

  'Lớp học nhà người ta vẫn chẳng bao giờ làm mình thất vọng. Tuy nhiên các chàng trai của lớp mình cũng rất tuyệt vời khi tổ chức 1 buổi liên hoan đã đời. Đôi khi ngày này chỉ cần các bạn nam nhớ đến và tặng 1 bông hoa là vui rồi', Anh Vân cho biết.

  'Mình lại chẳng thích kiểu tặng quà biến tướng thế này. Các em phải biết các em là ai? là học sinh, đang xin tiền bố mẹ ăn học hằng ngày cơ mà. Các em muốn mua được đôi giày này cũng phải xin tiền bố mẹ chứ làm gì đã làm ra tiền đâu?', Trang Nguyễn bình luận.

  Những đôi giày hàng hiệu được các bạn nam dành tặng bạn nữ lớp mình.

  Những đôi giày hàng hiệu được các bạn nam dành tặng bạn nữ lớp mình.

  Có bạn cho rằng, các bạn nam sinh chỉ mua lại hộp đựng giày của shop thôi, còn bên trong có giày hay không thì chưa biết. Tuy nhiên, những bức ảnh này do 1 shop giày lớn ở Hà Nội đăng tải về khách hàng của mình, vì vậy có thể xác thực được món quà mà các bạn nam mua là thật.

  Hiện tại, danh tính về 'lớp học đại gia' này vẫn chưa được cộng đồng m.ạng tìm ra. Bức ảnh vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân m.ạng. Bạn nghĩ gì sau khi xem bức ảnh này? Hãy chia sẻ thêm về quan điểm quà tặng cho hội chị em trong ngày 20/10 của riêng bạn nữa nhé!

  Ở 1 lớp học khác, nam sinh cũng tặng giày cho các bạn nữ lớp mình. Ảnh: Khả Huỳnh.

  Ở 1 lớp học khác, nam sinh cũng tặng giày cho các bạn nữ lớp mình. Ảnh: Khả Huỳnh.

   

  create

  Vũ Linh / baodatviet.vn