Lớn đầu rồi mà vẫn chưa lấy vợ, thanh niên bị hàng xóm dán thông báo trước cửa: “Hình như cháu nó Ế quá nên bị hâm rồi!”

  Đàn ông rồi sẽ trưởng thành, nhưng trước khi trưởng thành thì họ cũng chỉ là một cậu bé. một gã đàn ông trẻ con đối tốt với bạn khi bạn là người anh ta thương nhớ, còn người đàn ông trưởng thành sẽ yêu quý bạn khi bạn là “người dưng”.

  Thanh niên này đã 29 tuổi nhưng vẫn chưa lấy vợ, lập gia đình và rất hay bị hàng xóm phàn nàn. Nhà này mới chuyển đến 3 tháng và có một cậu con trai 29 tuổi chưa lấy vợ. Ông này tuy lớn đầu nhưng tính tình cực kỳ trẻ con, chiều éo nào về cũng thấy ông tướng mua một túi quà vặt vừa đi vừa ăn.

  Thanh niên tính trẻ con thật sự

  Thanh niên tính trẻ con thật sự

  Thỉnh thoảng giữa đêm còn nghe tiếng ông anh hát hò mấy nhạc phẩm thiếu nhi remix thật sự là đau đầu. Nói chung là kể từ khi gia đình ông anh này chuyển đến chỗ tao thì cái khu tập thể nó nhộn nhịp bất kể là ngày hay đêm.

  Thanh niên bị hàng xóm dán lên cửa bắt cưới vợ để lớn

  Thanh niên bị hàng xóm dán lên cửa bắt cưới vợ để lớn

  Cả cái tầng 4 chỗ tao ở gần như ai cũng bất bình với phong cách sống của ông anh này, mọi người đều cho rằng vì chưa lấy vợ nên ông anh tính vẫn còn trẻ con, nghịch ngợm và ảnh hưởng đến đời sống chung của cả khu.

  Thanh niên sau trận tổng sỉ vả của bố mẹ

  Thế là mọi người mới bàn nhau dán tờ giấy này lên cửa nhà ông anh để nhắc nhở bố mẹ ông ấy lấy vợ cho con. Hy vọng ông anh sẽ sớm lấy được vợ và trả lại sự bình yên cho khu tập thể chỗ tao nói chung và đặc biệt là tầng 4 nói riêng.

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  https://phununet.info/lon-dau-roi-ma-van-chua-lay-vo-thanh-nien-bi-hang-xom-dan-thong-bao-truoc-cua-hinh-nhu-chau-no-e-qua-nen-bi-ham-roi-309101.html

  create

  PV / phununet.info