Lavie được bà nội đưa đến trường, ngày càng giống hệt mẹ Mai Phương

  Bé Lavie đang ở giai đoạn quan trọng của học tập nên ông bà nội đặc biệt quan tâm, mới đây còn tự đưa bé đến trường bế giảng.

  4 tháng sau khi mẹ Mai Phương qua đời, bé Lavie nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tình yêu thương từ tất cả mọi người. Hiện tại, bé đang ở cùng ông bà nội cùng với sự trợ giúp từ 2 cô bảo mẫu để chờ ngày bố Phùng Ngọc Huy đón qua Mỹ. Về sống với ông bà nội, bé Lavie được chăm sóc rất tốt, nhìn mũm mĩm hơn hẳn. Mới đây, cô bé còn được bà nội đưa đến trường để bế giảng năm học. Vì đang ở giai đoạn đầu quan trọng của lứa tuổi cắp sách đến trường nên bé Lavie được ông bà nội đặc biệt quan tâm. Nhìn những hình cô bé trang điểm, mặc váy đẹp biểu diễn trên sân khấu nhiều người phải xuýt xoa vì quá giống mẹ Mai Phương.

  Bà nội đưa Lavie đi tham gia hoạt động ở trường cấp 1

  Lavie tăng cân nên gương mặt tròn xoe, cô bé hòa đồng rất nhanh với bạn bè

  Bà nội Lavie còn tặng hoa cho nhà trường vì sự giúp đỡ tận tình, miễn học phí cho bé

  Lavie mặc váy đẹp, trang điểm biểu diễn trên sân khấu

  Bí ẩn người lái xe khách 16 chỗ vụ TNGT th.ả.m khốc ở Bình Thuận
  THƯƠNG TÂM: 3 người trong một gia đình đuối nước tử vong trong đêm
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Nhiều người nhận xét rằng Lavie đúng là bản sao mini của Mai Phương

  Cách đây không lâu, hình ảnh chụp lại bức ảnh tham gia Ngày hội gia đình của bé Lavie tại trường cấp 1 được chia sẻ khiến nhiều người vô cùng xúc động. Bức ảnh cũ được sử dụng là khoảnh khắc bé Lavie cùng mẹ và hai cô bảo mẫu chụp với nhau. Đọc lời nhắn gửi của Lavie nhiều người không cầm được nước mắt: "Con yêu ba mẹ. Cảm ơn mẹ đã chơi với con. Lavie - Lớp 1". Lời nhắn tuy ngắn nhưng cũng chứa đầy tình cảm của cô bé 6 tuổi hiện đang không có bố mẹ ở bên. Dù thế nào, Lavie vẫn yêu cả bố và mẹ, đồng thời cảm ơn mẹ vì đã sinh thành, bên cạnh và vui chơi cùng con trong suốt 6 năm đầu đời.

  Lời nhắn nhủ của Lavie khiến người đọc vô cùng xúc động

  Ngày còn mẹ, bé Lavie được mẹ đưa đón đi học mỗi ngày

  NGUY HIỂM: Xuất hiện bệnh lạ tại biên giới Campuchia-Thái Lan, chưa xác định được nguyên nhân
  Thanh Hóa: Ban ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng có mưa dông
  Hải Phòng lên tiếng về thông tin bến phà Gót ép khách đi cáp treo của Sun Group

  Cách đây không lâu, dư luận không ngớt tranh cãi chuyện bố mẹ Mai Phương giành quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Tuy nhiên, bạn bè của Mai Phương đều bày tỏ sự phản đối về chuyện này. Quản lý cũ của Mai Phương sau đó đã tiết lộ Lavie sống với ông bà nội rất tốt, thích nghi cực nhanh nên gia đình ngoại không có gì phải lăn tăn cả. Phạm Minh Nhựt cho biết: "Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Mọi người hay trêu đùa bé là 'ú nu hiền muội'. Bé học tốt, có năng khiếu vẽ và được gia đình cho rèn chữ đẹp. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an".

  Về với ông bà nội, Lavie mũm mĩm hơn trông thấy

  Lavie được miễn hoàn toàn học phí

  create

  Minh Anh / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/lavie-duoc-ba-noi-dua-den-truong-ngay-cang-giong-het-me-mai-phuong-279295.html