Không phải bà hàng xóm, khoảnh khắc “boss“ vắt vẻo 2 chân lên tường để “hóng hớt“ đám cưới nhà bên mới khiến dân mạng phì cười

  Khoảnh khắc boss ngó nghiêng chỉ để lộ đúng chiếc đầu với đôi mắt đang chăm chú nhìn vào đoàn người đang rộn rã rước dâu ngoài ngõ được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

  Với những người nuôi thú cưng, họ có thể bỏ hàng giờ thậm chí là cả một ngày dài chỉ để chơi đùa, nhìn ngắm và chụp ảnh "boss" để lưu làm kỉ niệm và chia sẻ lên các hội nhóm trên mạng xã hội. Và cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà những chú chó lại được yêu thích đến thế, và cũng không phải vì trí thông minh đáng kinh ngạc của chúng mà chính vì những khoảnh khắc đáng yêu “vô đối” dù có pha chút ngớ ngẩn nhưng vẫn làm bao "sen" chết mê chết mệt.

  Ví như mới đây, khoảnh khắc chú chó thích thú bám tường để xem náo nhiệt, "hóng hớt" khi thấy hàng xóm có đám cưới đã được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

  Theo đó, khi quan viên họ nhà trai đi qua, người dẫn đầu còn bê theo tráp lễ tiến vào bên trong con ngõ nhỏ. Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt bỗng xuất hiện một "thánh hóng hớt" ngồi vắt vẻo hai chân bên bức tường rào. 

  Chẳng ồn ào sủa inh oi, chú chó nhỏ chỉ để lộ nguyên chiếc đầu cùng hai chân rồi đưa mắt dõi theo đoàn người xem náo nhiệt. Dù bức tường nhà khá cao nhưng không hiểu sao chú chó có thể vịn chân lên tường nhà để theo dõi sự tình bên ngoài. Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên chú chó đứng đây để ngó nghiêng xung quanh mà đã trở thành "vị trí" đắc địa để có thể hóng hớt sự tình bên ngoài của chú chó nhỏ. 

  Khoảnh khắc trên đã được một thành viên trong đoàn rước dâu chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thích thú và liên tục chia sẻ khoảnh khắc dễ thương này. 

  "Mang tiếng hàng xóm bao năm mà nhà ai đám cưới chả mời mình. Đành phải đứng đầu tường nhòm cô dâu chú rể vậy chứ biết sao giờ. Nhìn đáng yêu quá, mặt còn buồn buồn vì không được đi ăn cưới nữa chứ", tài khoản S.P chia sẻ. 

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  "Nhà đang bao việc lại còn phải đi xem đám cưới nữa, mệt với hàng xóm nữa. Thật không nhịn được cười với biểu cảm của chú cho này", một bạn khác hài hước chia sẻ.

  create

  NAM AN / HELINO

  "