Duy Mạnh bênh vực K-ICM, gây tranh cãi khi ‘phán‘: ‘Thằng kia chỉ vác mồm hát chứ có tài gì?‘

  Dù chỉ bày tỏ quan điểm riêng nhưng Duy Mạnh vẫn hứng trọn 'cơn mưa gạch đá' từ netizen vì chưa tìm hiểu ngọn nguồn sự việc.

  Sau khi Jack và K-ICM 'nghỉ chơi', kéo theo đó là một loạt những ồn ào gây xôn xao dư luận thì nhiều người nổi tiếng cũng đứng lên và đưa ra quan điểm của mình. Trong đó, Thái Vũ (FAPTV), Jombie (nhóm G5R mà Jack từng hoạt động chung trước đây), Tiến Luật, ViruSs, Only C... đều đứng về phía giọng ca Hồng nhan. Bên cạnh đó cũng có không ít người lựa chọn đứng ở chiến tuyến đối lập như nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt và mới đây nhất là Duy Mạnh. 

  Khi được nhiều người hâm mộ bình luận hỏi ý kiến về nghi vấn 'K-ICM chiếm quyền sáng tác cũng như bản quyền của các ca khúc nổi đình đám hiện tại', Duy Mạnh gây tranh cãi khi đưa ra ý kiến của riêng mình: 'Chiếm gì mà chiếm. Thằng đánh đàn kia nó biết hòa âm phối khí, biết sáng tác. Nó có tài hơn thằng kia. Nhờ những bài hát của nó bỏ công sức chất xám ra thì thằng kia mới nổi tiếng được. Thằng kia chỉ vác mồm hát chứ có tài gì hả?'

  Bình luận của Duy Mạnh về sự kiện hai nam ca sĩ trẻ

  Bình luận của Duy Mạnh về sự kiện hai nam ca sĩ trẻ đường ai nấy đi gây bão trong cộng đồng mạng trong nhiều ngày qua.

  Đồng thời, nam nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng một thời cũng bày tỏ sự bức xúc khi khán giả chỉ ưu ái những người thể hiện ca khúc chứ quên đi công sức của người làm nhạc và sáng tác. Theo anh, lỗi của Jack và K-ICM sau scandal rạn nứt ồn ào này là việc để một người phụ nữ quản lý toàn bộ, từ tiền bạc cho đến sự nghiệp, công việc. 

  Đã có nhiều tên tuổi lên tiếng bênh vực Jack và cũng có người chọn đứng về phía K-ICM, nhưng chỉ riêng Duy Mạnh bị dân tình đồng lòng... ném đá. Nhiều người cho rằng anh lên tiếng chỉ trích Jack khi chưa tìm hiểu kỹ sự việc là một điều đáng trách. Trên thực tế, K-ICM chỉ đảm nhiệm phần phối nhạc, còn các bài hát như Bạc phận, Sóng gió, Em Gì Ơi hay mới đây nhất là Hoa Vô Sắc toàn bộ đều do Jack một tay sáng tác. 

  Đó là còn chưa kể đến việc Jack cũng thể hiện ca khúc, đảm nhận luôn cả phần rap. Việc Duy Mạnh cho rằng nhờ K-ICM mà Jack mới nổi tiếng cũng không hề đúng hoàn toàn. Trước khi gây bão với loạt hit kết hợp sau này, Jack cũng đã được biết đến qua bản hit Hồng nhan. 

  Bình luận của netizen trước ý kiến gây tranh cãi của Duy Mạnh: 


   

  create

  Kkura / Baodatviet.vn