Bạn trai không đồng ý đi du lịch vì sợ dịch bệnh, tin nhắn “phản pháo“ của cô gái khiến tất cả bức xúc

  Không được chiều lòng, cô gái giận dỗi đòi chia tay, thậm chí còn chê bạn trai 'lo bò trắng răng'.

  Mâu thuẫn của cặp đôi trẻ liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid -19 hiện tại. Cô gái muốn tranh thủ đi du lịch vào thời điểm này để "đỡ phải bon chen", giá vé máy bay rẻ. Trong khi bạn trai một mực can ngăn vì vấn đề sức khỏe.

  Căng thẳng hơn, cô gái giận dỗi, đòi chia tay mặc cho người yêu giải thích hết lời.

  Đoạn chat của cặp đôi về chuyện đi du lịch trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

  "Mình và bạn gái mới tranh cãi về việc cô ấy liên tục đòi đi du lịch giữa lúc dịch bệnh căng thẳng thế này. Bạn gái lấy đủ lí do để đòi đi còn mình thì khuyên đủ kiểu không được. Xong cô ấy quay ra giận dỗi rồi đòi chia tay. Mình giải thích hết lời rồi, giờ đến chịu", anh chàng phân bua.

  Câu chuyện đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đa số bình luận đều đứng về phía chàng trai và tỏ ý không đồng tình với suy nghĩ của cô gái.

  "Dịch bệnh diễn biến khó lường, người ta ở nhà tránh dịch, hạn chế di chuyển tới nhiều nơi nếu không thực sự cần thiết. Vậy mà cô ấy cứ đòi đi du lịch là sao? Muốn trải nghiệm cảm giác nguy hiểm à? Đành rằng vé rẻ, người thưa nhưng đánh đổi cả sức khỏe thế thì có đáng không?", thành viên An Phước phân tích.

  Quán cà phê độc lạ ở Tuyên Quang có cây mít trĩu quả mọc giữa nhà
  Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
  Tuyên Quang: Ước mong điểm trường Y Nhân khang trang đã thành hiện thực

  "Du lịch thì còn ngày rộng tháng dài cơ mà, làm gì phải vội. Đi chơi mà tâm trạng thấp thỏm, đeo khẩu trang suốt ngày thì mất hết cả vui, cũng không chụp được cái ảnh nào ra hồn đâu", nickname Bin R nhận xét.

  "Chưa bàn đến chuyện đi du lịch, chỉ nói đến việc có chút mâu thuẫn mà đã đòi chia tay đã thấy cô này õng ẹo rồi. Mệt mỏi với kiểu người yêu thế này lắm!", một dân mạng khác bày tỏ.

  Trong khi đó, một vài ý kiến cho rằng lập luận của cả 2 bên đều có lý nhưng vì sự sức khỏe và sự an toàn, cô gái nên cân nhắc lại và bình tĩnh cùng bạn trai giải quyết mâu thuẫn, tránh những giận dỗi không đáng có.

  create

  Duy Nam / baodansinh.vn

  Nguồn: http://baodansinh.vn/ban-trai-khong-dong-y-di-du-lich-vi-so-dich-benh-tin-nhan-phan-phao-cua-co-gai-khien-tat-ca-buc-xuc-8202011320035829.htm